...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

ชี้เป้า 5 แบรนด์เครื่องสำอาง ที่สายออร์แกนิคห้ามพลาด!

ทางเลือกสำหรับคนรักตัวเอง สวย หล่อ สุขภาพปลอดภัย กับ 5 ร้านเครื่องสำอางออร์แกนิกที่คัดสรรส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ

...
...
1. Lush
ร้านเล็กๆ ที่ก่อตั้งขึ้นในแถบชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ. 1995 ปัจจุบันมีร้านกว่า 950 สาขาใน 50 ประเทศทั่วโลก แนวคิดของแบรนด์ Lush ใช้นโยบายที่เข้มงวดเกี่ยวกับการต่อต้านการทดลองกับสัตว์ ใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางชั้นนำของโลกที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม
...

ลูกค้าของ Lush สามารถสะสมกระปุกเปล่า ขวดเปล่า หรือตลับครีมเปล่า จำนวน 5 ชิ้น มาแลก Fresh Face Mask ฟรี 1 กระปุก ซึ่งเป็นนโยบายที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทกลายเป็นตำนานจนถึงทุกวันนี้

Location : Lush สาขาประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ที่อยู่ 240 Rama I Rd, แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลา 10.00 - 22:00 น. โทรศัพท์ 02 - 252-0386

Facebook https://www.facebook.com/LushThailand/

2. Zuii Organic
Zuii Organic มีอายุยาวนานกว่า 30 ปี โรส บีซีย์ (Rose Beesey) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ตระหนักถึงอันตรายของการใช้สารเคมีต่างๆ ในเครื่องสำอาง จึงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องสำอางไร้สารพิษ เน้นความปลอดภัย และมีคุณสมบัติในการบำรุง ปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิว
...
...

จุดเด่นของ Zuii Organic คือ เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของธรรมชาติล้วน คัดสรรมาจากพืชและกลีบดอกไม้ปลอดสารพิษ ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากสถาบันมาตรฐานระดับโลกอย่าง NASAA (National Association for Sustainable Agriculture, Australia) และ BDIH & COSMOS (European Certifying Body)

Location : Zuii Organic มีจำหน่ายที่ชั้น 1 ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่อยู่ 693, 695 ถนนสุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 เวลา 10.00 - 22:00 น. โทรศัพท์ 02-204-5900 ต่อ 2178

Facebook https://www.facebook.com/zuiiorganicthailand

...
...
...
3. Origins
แบรนด์ Origins จากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกช่วงปลายปี ค.ศ. 1980 โดย วิลเลียม พี. ลอเดอร์ (William P. Lauder) ให้ความสำคัญเรื่องการค้นคว้าวิจัยพืชพรรณธรรมชาติ เฟ้นหาส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของโลก
...

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติ และมีการใช้พลังงานแบบยั่งยืนที่ผลิตจากกังหันลม แม้แต่บรรจุภัณฑ์ก็ทำจากวัสดุรีไซเคิล และได้ร่วมกับองค์กรระดับโลกอย่าง Global ReLeaf ในการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับโลก

Location: พบกับเคาน์เตอร์ Origins ได้ตามแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Website https://www.origins.co.th/

Facebook https://www.facebook.com/OriginsTH/

4. Neal’s Yard Remedies
Neal’s Yard Remedies เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 1981 ที่ละแวก นีลส์ยาร์ด (Neal’s Yard) มุมเล็กๆ ในย่านโคเวนต์การ์เดน (Covent Garden) ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
...
...

Neal’s Yard Remedies ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จอย่างมากมายทั้งในด้านการใช้ส่วนผสมแบบออร์แกนิกและการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันมีสาขามากถึง 50 สาขาทั่วประเทศอังกฤษ และมีสาขาในอีก 21ประเทศใน 5 ทวีป

Location: Neal’s Yard Remedies ตั้งอยู่ที่ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ Yard Remedies Therapy Room ชั้น B1 (ฝั่ง South) สยามพารากอน

Facebook https://www.facebook.com/NealsYardRemediesTH/

...
...
5. All About You
บริษัทลูกของ บริษัท ยูเนียนเมดดิคอล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทยาที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปีแล้ว พอมาถึงเจเนอเรชันของรุ่นลูก ได้ต่อยอดมาทำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับคอสเมติก คำนึงถึงความปลอดภัยเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ ประกอบกับเรื่องออร์แกนิกเทรนด์จากทั่วโลกก็กำลังได้รับความนิยมสูง ทั้งในญี่ปุ่น อเมริกา หรือยุโรป
...

มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่นำเข้าทั้งจากสหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, บัลแกเรีย, อังกฤษ, เนเธอร์แลนด์ และเกาหลีใต้ แต่ตอนนี้เริ่มรับสินค้าของแบรนด์ไทยที่ผ่านเกณฑ์ของเรามาวางจำหน่ายในร้านด้วย

Location: ร้าน All About You ในประเทศไทย มีสาขาดังนี้ ชั้น 1 เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา, ชั้น 1 เกษรพลาซ่า, ชั้น 1 พาราไดซ์ พาร์ค, ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่, และ Terminal 21

ที่อยู่ 513/199-200 จรัญสนิทวงศ์ แขวง บางขุนศรี เขต บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700 เวลา 10.00 - 22:00 น.

Website https://allaboutyou.co.th/

Facebook https://www.facebook.com/AllAboutYouOrganics/

...