...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

Patom ออร์แกนิคใจกลาง ทองหล่อ

...
...
อาคารทรงเก๋สี่เหลี่ยมลูกบาศก์โชว์เสาไม้และกระจกใสกลางสวนเขียว
Patom ออร์แกนิกคาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางทองหล่อ กลาสเฮ้าส์แสนอบอุ่นที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวสุดร่มรื่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Organic Living เน้นเสิร์ฟเมนูสุขภาพ ผัก และผลไม้ ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิคมาตรฐานสากล จากกลุ่มเกษตรกรในมูลนิธิสังคมสุขใจ
บรรยากาศของที่นี่
โครงสร้างของตัวร้านใช้ไม้เก่าจากแพสวนสามพราน เพดานถูกยกสูง ล้อมรอบด้วยกระจกใส ที่ดูโปร่ง ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยแสงธรรมชาติ จากด้านนอกที่ส่องเข้ามา ที่สำคัญยังสบายตา เพราะมองเห็นวิวสวน ที่โอบล้อมอยู่โดยรอบร้าน
...
...
...

ที่นี่จะเน้นเสิร์ฟอาหารกล่อง เมนูเพื่อสุขภาพทานง่าย ที่ทางร้านปรุงสดใหม่ทุกวัน ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิคมาตรฐานสากลจากกลุ่มเกษตรกร อย่างเมนูนี้แนะนำจากทางร้าน

ข้าวเหนียวกับหมูแดดเดียว

...
...
ผลไม้ตบท้ายของที่นี่ ต้องนี่เลย
มะละกอออร์แกนิ รสหวาน หอม หรือจะเป็น ฝรั่ง ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี
เครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำให้ลอง

น้ำฝรั่งออร์แกนิก น้ำฝรั่งจากสวนฝรั่งในสามพราน ที่นำมาสกัดเย็น ไม่ผสมน้ำตาล

หรือ น้ำมะขามออร์แกนิค น้ำมะขามจากสวนในจังหวัดนครปฐม และอีกเมนูเครื่องดื่มชุ่มคอ อย่าง น้ำมะนาวน้ำผึ้ง สดจากพื้นที่ป่าละอู วิตามินซีสูง

...
...
...

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเบเกอรี่ที่ทำร่วมกับร้าน Theera โดยทาง Patom ได้จัดส่งวัตถุดิบตามฤดูกาลให้ทางร้าน Theera ครีเอทเป็นเบเกอรี่หลากหลายอย่าง

ก่อนกลับแนะนำให้ได้เลือกซื้อขนมไทย ๆ ของทางร้าน ติดไม้ติดมือกลับบ้าน หรือจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่มีให้เลือกทั้ง สบู่ ยาสระผม ลิปบาล์ม และยาดม ที่รับรองว่าดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

Patom Organic Living ซ.สุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โทร. 09-8259-7514

เปิดทุกวัน อังคาร- อาทิตย์ เวลา 09.30-19.00 น.

www.patom.com หรือ www.facebook.com/patom.organics

แหล่งที่มา : https://www.bkkmenu.com/eat/we-recommend/patom.html

...