...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

ทำความรู้จัก ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา

...

หนึ่งเรื่องราวดีดีกับการดูแลตัวเอง Panpuri Organic Spa สปาออร์แกนิคแห่งแรกในประเทศไทย ที่ดูแลปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ยกมาตรฐานการบริการด้านสปาและการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ

...
...
...
...

คอนเซ็ปต์ของการดีไซน์ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา เน้นการให้ความรู้สึกของความหรูหราและสง่างาม ใช้สีดำและสีทอง เป็นสีหลัก สะท้อนตัวตนของปัญญ์ปุริออกมา

...
...
A SENSE OF LUXURY AND ELEGANCE
อีกหนึ่งคอนเซ็ปต์ของที่นี่ “ของทุก ๆ อย่างที่จะแตะต้อง กับตัวของลูกค้าจะต้องเป็นออร์แกนิคทั้งหมด ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของ “ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา”
EVERYTHING YOU FEEL AND TOUCH IS PURE
ดังนั้นตั้งแต่ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้า ผ้าขนหนูที่ใช้อาบน้ำ ผ้าปูที่นอน ล้วนมามีวิธีการผลิต และใช้วัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิคทั้งสิ้น
...
...
...
...
THE UNIQUE TREATMENTS
นับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา สัมผัสได้ถึงความหรูหราและพลังความบริสุทธิ์จากธรรมชาติของพื้นที่ Prana Stress-Relieving Massage (ปราณ สเตรส รีลิฟวิ่ง มาสซาจ) ใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที พนักงานนำเครื่องดื่มที่เป็นชาออร์แกนิค มาเสิร์ฟพร้อมผ้าเย็นกลิ่นหอมตะไคร้
นอกจากนี้บนโต๊ะยังมี Tester ของ Organic Massage Oil ทั้งหมด 5 กลิ่น
+ Jasmine (มะลิ) + Lemongrass (ตะไคร้หอม) + Vetiver (หญ้าแฝก) + Rose (กุหลาบ) + Geranium (เจอเรเนียม)
...
...

DELIVER A TRULY EXOTIC AND ME MORABLE EXPERIENCE

...
...

ตำราการนวดของปัญญ์ปุริเป็นการผสมผสาน คัดเลือกทรีตเมนต์ต่างๆ ที่โดดเด่นทั่วทวีปเอเชีย มาออกแบบเป็นสูตรนวดผ่อนคลายของปัญญ์ปุริ ทั้งนวดแผนไทยโบราณ ศาสตร์แห่งอายุรเวทจากอินเดีย การนวดแบบบาหลีของอินโดนีเชีย , การนวดแผนจีน , การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อของฟิลิปปินส์

...
...
เสร็จสิ้นภารกิจ
หลังจากจบคอร์ส เปลี่ยนชุด เราจะได้รับเสิร์ฟชาออร์แกนิค พร้อมผลไม้ออร์แกนิค ซึ่งแต่ละวันอาจจะไม่เหมือนกัน

Location : เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) ชั้น 12 เกษร เออร์เบิน รีทรีต ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิดทำการ : 10.00 – 22. 00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/panpuriofficial/

Website : http://www.panpuriorganicspa.com/

GPS : 13.7459979,100.5407463

อ้างอิงจาก : https://www.sotraveler.com/panpuri-organic-spa-bangkok-massage-treatment-gaysorn-village/

...