...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

หลากเมนูสุขภาพกับ “BeOrganic by Lemon Farm”

วันนี้เราอยากพาทุกคนไปรู้จักกับ “บี ออร์แกนิค” (Be Organic) ร้านอาหารออแกนิคในเครือของเลมอนฟาร์ม บริการอาหารเพื่อสุขภาพมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (Organic) แก่ผู้บริโภค และผู้ที่รักสุขภาพ ซึ่งนับเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ พาราไดซ์ พาร์ค

...
...
เมนูในร้านล้วนแต่เป็นอาหารจากธรรมชาติ
เพื่อสุขภาพที่ปรุงมาจากวัตถุดิบอินทรีย์ ซึ่งมีความสด สะอาด และปลอดภัยสูงสุด ส่งตรงจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์เครือข่ายเลมอนฟาร์ม ผู้บุกเบิกอาหารออร์แกนิคในไทยมากว่า 12 ปี และยังเพิ่มความอร่อยด้วยฝีมือเชฟซึ่งมีประสบการณ์ตามหลักของอาหารธรรมชาติแมคโครไบโอติกส์ ปราศจากน้ำตาล ผงชูรส นม เนย ให้สายรักสุขภาพได้สัมผัสรสอาหารจากธรรมชาติที่มาจากวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างแท้จริง
...

เมนูอาหารเพื่อสุขภาพใครว่าจะน่าเบื่อ เพราะที่นี่เค้ามีเมนูที่สร้างสรรค์ได้อย่างไม่ซ้ำใครให้คุณเลือกชิม อาทิ ชุดอาหารกลางวัน Macrobiotic Set ประกอบด้วย สเต็กปลากระพง , ซูชิบีทรูท และ ข้าวโกโบ ครบคุณค่าความหลากหลายของ ข้าว ธัญพืช ผัก ซุป ผลไม้ ในชุดเดียวกันเลย

ต่อด้วยเมนู สลัดผักสดอินทรีย์ และน้ำสลัดรสเลิศ Be Organic น้ำสลัดสูตรเฉพาะหลากรสชาติ 5 สี 5 สูตร ได้แก่

...
...

• Be Organic Dressing น้ำสลัดสูตรผลไม้รวม 3 ชนิด วิตามินซีสูง

• Shoyu Dressing น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น ใช้โชยุออร์แกนิคหมักธรรมชาติจากเมล็ดถั่วเหลืองอินทรีย์ เอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่น

• Calcium Lover Dressing น้ำสลัดงาสูตรคลาสิคของแมคโครไบโอติกส์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากเมล็ดงา รสกลมกล่อมหอมมัน

• Green Nature Dressing น้ำสลัดสีเขียวที่ให้ความสดชื่นจากผลไม้ฤดูกาลรสเปรี้ยวหวาน และ

• Violet Cutie Dressing น้ำสลัดสีม่วงจากผลไม้ ทานกับสลัดผักสดและอะโวคาโดอินทรีย์ หอมอร่อยสดชื่นใจ

...

สำหรับใครที่อยากทานอะไรเบาๆ ก็สามารถเลือกทานของว่าง เช่น ซุปธัญพืชอินทรีย์ กับ ขนมปังโฮมเมด ซุปร้อนๆ ที่เค้าก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซุปข้าวนิลกับเผือก ที่หอมอร่อย ละลายในปาก หรือจะเลือกเป็น ซุปฟักทอง นำมาทานคู่กับขนมปังเนื้อนุ่มสดใหม่ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวานเพื่อสุขภาพ
ไฮไลท์ของทางร้าน อย่าง "วุ้นมันญี่ปุ่นออแกนิคในน้ำขิง" โดยเลือกมันญี่ปุ่นอินทรีย์สดจากฟาร์ม ที่มีรสหวานและกลิ่นเฉพาะตัว และใช้สาหร่ายธรรมชาติจากท้องทะเลเป็นส่วนผสมแทนผงวุ้นทั่วไป นอกจากนี้ยังมี แอปเปิ้ลออแกนิคอบ ที่พิถีพิถันใช้เวลาอบนานถึง 2 ชั่วโมง เป็นเมนูของหวานแมคโครไบโอติกที่ไม่มีน้ำตาล แต่หอมหวานอร่อยด้วยรสชาติจากผลไม้แท้ๆ นับเป็นของหวานที่มีความละมุนลิ้น แสนอร่อย แถมยังเปี่ยมไปด้วยสารอาหารดีๆ อย่างแท้จริง
...
...

หรือ สามารถค้นหาร้าน BeOrganic by Lemon Farm สาขาแจ้งวัฒนะ, ชิดลม, ทองหล่อ

พิกัด : https://www.facebook.com/beorganicbkk/

ขอขอบคุณบทความ : https://mgronline.com/celebonline/detail/9540000155953

...