...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

คนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ออร์แกนิค

...
...
ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่กับการบริโภคออร์แกนิค
ด้วยความที่ทุกอย่างเข้าสู่ยุคของเทคโนโลยี ทำให้คนรุ่นใหม่เลือกหันกลับมาใช้ชีวิตเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เพื่อปรับสมดุลให้กับตัวเอง การหลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆ และหันมาบริโภคออร์แกนิค จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนในยุคนี้

นอกจากผัก ผลไม้ อาหารคลีน ที่เป็นอาหารยอดฮิต อาหารจำพวกสมุนไพรก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน แต่ถ้าพูดถึงสมุนไพรหลายๆ คน คงส่ายหน้า ด้วยรสชาติที่ไม่ถูกปาก ขมบ้าง เฝื่อนๆ บ้าง แต่มีสมุนไพรอยู่ชนิดนึงที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพ

...
สมุนไพรสำหรับคนรุ่นใหม่
“หญ้าหวาน” พืชสมุนไพรที่มีมายาวนาน และเป็นที่นิยมในต่างประเทศมานานหลายปีก่อนหน้านี้ กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มาแรงสำหรับคนรุ่นใหม่ในประเทศไทยที่รักความหวาน แต่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงไปพร้อมกับการควบคุมน้ำหนัก
...
...

หญ้าหวาน จึงเป็นทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพสำหรับการปรุงรสหวาน เพราะสบายใจได้ว่าความหวานที่ได้จะไม่ทำร้ายสุขภาพและเป็นความหวานจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

หญ้าหวาน จึงเป็นที่นิยมนำมาใช้ในการปรุงอาหารหรือใช้ผสมในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพื่อลดปริมาณน้ำตาล ทำให้แคลอรี่ในอาหารและเครื่องดื่มลดลง ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทานหวานแต่ไม่ต้องกังวลถึงเรื่องแคลอรี่ที่มาพร้อมกับความหวาน

อ่านเพิ่มเติม : https://medthai.com/หญ้าหวาน/

...