...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

7 แบรนด์ออร์แกนิค ยอดนิยม

อัพเดท 7 แบรนด์ออร์แกนิค ที่ทำให้เราสวยปังในปี 2020 เรียกว่า มาแรงแซงโค้งไม่ทำลายผิว ไม่ทำลายโลก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ปลอดภัยไร้สารเคมี

...
...
ปาริตา เนเชอรัล ชาวเวอร์ ออยล์
สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย แพ้สารเคมี เจลอาบน้ำสมุนไพร ปาริตา ถือเป็นหนึ่งในผลิตภณฑ์ออร์แกนิคที่น่าสนใจ เพราะทุกกระบวนการผลิตได้ส่วนผสมมาจากแปลงออร์แกนิคที่แม่ฮ่องสอน

แถมได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอด 50 ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และได้รับรองมาตรฐานจาก EU, USDA, IFOAM

Erb (เอิบ)
เรื่องของเครื่องหอมต้องยกให้ Erb โดดเด่นด้วยสารสกัดจากเกสรดอกไม้ถึง 7 ชนิด พร้อมให้สาวๆ ได้สัมผัสกลิ่นที่หอมละมุน อุดมด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวครบถ้วน ทำให้ผิวของเราสวยใส ไร้ริ้วรอย ต่อสู้กับมลพิษ และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
...
...

เขาว่าผู้ผลิตได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประทินผิวรัชกาลที่ 5 เลยนะ

...
...
Frank Body
สาวๆ คอกาแฟ ไม่ควรพลาดแบรนด์นี้ เพราะจุดเด่นของผลิตทุกตัวจะต้องมีส่วนผสมจากกาแฟทั้งหมด แถมยังมีกลิ่นอโรม่าที่ช่วยทำให้เราผ่อนคลาย

กาแฟ มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยยับยั้งการอับเสบของสิว และช่วยลดการเกิดริ้วรวยก่อนวัย

Kaff and Co
เราไปเรื่องผิวสกินแคร์กันมา 3 แบรนด์และ เรามาดูเรื่องเส้นผมกันบ้าง กับแบรนด์ Kaff & Co แบรนด์คนไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่น คุณปู่ คุณย่า ทำให้เราเห็นคุณค่าและอยากมีเส้นผมคุณภาพดี
...
...

Concept ของร้านนี้ คือ อยากดูแลทุกคนเหมือนคนในครอบครัว

...
...
...
This Work
สาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับบ้าง ฟังทางนี้ !!! เพราะผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้จะช่วยทำให้การนอนของคุณผ่อนคลายกับกลิ่นอโรม่าบริสุทธิ์

Love Sleep Pillow Spray เป็นสเปย์ฉีดหมอนเหมาะสำหรับคนนอนหลับยาก ตัวช่วยที่จะเปลี่ยนการนอนของคุณให้หลับสนิทตลอดคืน

Organika
ยังคงเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่สาวๆ หรือบรรดาเซเลปทั้งหลายให้ความสนใจ เพราะ เจ้าของแบรนด์ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เธอให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและสร้างแบรนด์นี้ขึ้นมา
...
...

นอกจากเครื่องประทินผิว สกินแคร์ ยังมีไอเท็มเด็ดเปิดตัว pure Aroma Massage Candle เทียนหอมที่สามารถนำน้ำตาเทียนมานวดตัวได้เลย ที่สำคัญส่วนผสมคือ ออร์แกนิค 100%

...
...
PAÑPURI
แบรนด์ไทยระดับโลกที่มีต้นกำเนิดจากสปาไทย แต่ใช้ผลิตภัณฑ์เมืองนอก จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจคิดค้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสปา ต่อยอด ศึกษา จนยกระดับไปถึงการส่งออกเมืองนอก

แบนรด์นี้ไม่ได้เด่นแค่เรื่องสปา พวกสกินแคร์หรือเอสเซ่นเชียลออยล์ก็เด็ดไม่แพ้กัน

...
...
...
...
...

อ้างอิง

https://www.shopback.co.th/blog/แบรนด์เครื่องสำอาง/

https://www.beautyhunter.co.th/skincare-organic-beauty/