...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

เที่ยวติดดิน จิบกาแฟกลางทุ่ง ที่เอเดนฟาร์ม

ฟาร์มออร์แกนิค ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศบ้านๆ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางเที่ยววันหยุดที่นครนายก และอยากได้บรรยากาศแบบบ้านๆ บรรยากาศกลางทุ่ง วันนี้เรามีอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวเปิดใหม่แนะนำ " เอเดน ฟาร์ม "

...
...
มาทำความรู้จักกับเอเดนฟาร์มกัน
เมื่อมาถึงด้านหน้าฟาร์มเราจะพบรูปปั้นหอยทากยิ้มต้อนรับอยู่ด้านหน้า พร้อมกับร่มสีๆสุดเก๋ที่ตกแต่งลอยอยู่ด้านบน สร้างความตื่นตาตื่นใจกับคนที่มาเที่ยวที่นี่ กลายเป็นจุดถ่ายรูปของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกันมาก
ฟินไปกับบรรยากาศสุดคูล !!!!
บรรยากกาศดูร่มรื่น แถมมีกลิ่นดินนิดๆ ลอยโชยพร้อมเพลงแบบบ้านๆ จนอยากจะเห็นบรรยากาศข้างในแล้วสิ !!!! แต่เดี๋ยวก่อน เพราะก่อนเข้าไปโซนด้านใน ด้านนอกมีมุมให้ถ่ายรูปให้เราได้ แชะ !! กันอยู่หลายมุม แล้วแต่ใครจะครีเอทเลือกมุมกันเลยจ้า
...
...
...

บรรยากาศดีเหมาะกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง หรือ ถ่ายรูปรับปริญญา ก็ได้ฟิวไปอีกแบบ

...
...
โซนด้านใน
พอเดินเข้ามาโซนด้านในเราจะพบกับบรรยากาศ ทุ่งนาสีเขียวที่มีสะพานทอดยาวลงไป สามารถเดินลงไปถ่ายรูปได้ ให้ความรู้สึกมนต์รักลูกทุ่งยังไงอย่างนั้น
...

ภายในเอเดนฟาร์มจะมีมุมขายของกระจายอยู่ตามพื้นที่ต่างๆ เป็นสินค้าที่ผลิตมาจากคนในชุมชน ซึ่งเป็นแบบออร์แกนิค เพราะ ที่นี่เน้นเรื่องสุขภาพเป็นหลัก อาหารต้องปลอดสารพิษ

มุมขายผักสด ผักปลอดสาร
ผักทุกชนิดดูสดใส น่าซื้อกลับไปรับประทานมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องสารพิษที่ตกค้างในผัก เพราะ ที่นี่เน้นกรรมวิธีการ ผลิตแบบเกษตรอินทรีย์
...
...
...

นอกจากมุมขายของ ยังมีมุมน่ารักสำหรับเด็กๆ ให้ได้สนุก เพลิดเพลินกับมุมระบายสี น้องหนูสามารถนำตุ๊กตาปูนปั้นที่ระบายสีกลับบ้านได้

มุมเพลินๆ กับเสียงเพลง

นอกจากนี้ยังมีมุมดนตรีสด ที่จะมีคุณน้าอารมณ์ดีมาร้องเพลง ให้เราได้ฟัง สไตล์เพลงก็เข้ากับบรรยากาศแบบลูกทุ่งๆ หน่อย

หรือใครที่สนใจอยากจะศึกษาดูงาน จัดสัมมนา งานเลี้ยง ที่เอเดน ฟาร์ม ก็สามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้หลายสิบคน

...
...

สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบติดดิน สโลว์ไลฟ์ ลองแวะมาที่เอเดนฟาร์ม ความมหัศจรรย์ยิ่งใหญ่! บนพื้นที่ 12 ไร่ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ บนถนนเส้นนครนายก – รังสิต (ตรงข้ามจันทรารีสอร์ท) ติดกับตลาดกลาง อบจ.นครนายก

เปิดทุกวัน : 9.00 – 19.00 น.

ติดต่อ : คุณไก่ 081-3750342 , 081-3064172

พิกัด : 14.208208,101.181893

Facebook : https://www.facebook.com/adenfarmthai/

Location: https://goo.gl/maps/bemBasvhPEu

...