...
0
ถูกแชร์ทั้งหมด

Organic corner มีดีอย่างไร

เรื่องของสุขภาพเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใส่ใจให้ความสำคัญกันมากขึ้น เพราะ ปัญหาเรื่องของสุขภาพได้กลายเป็นภัยเงียบที่หลายๆ คนไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเฉพาะโรคมะเร็งที่มีอัตราเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน

...
...
Organic Corner
จึงเป็นเหมือนผู้พิทักษ์ที่จะมาช่วยปกป้องเราจากภัยอันตรายของสารเคมีที่ตกค้างอยู่ในอาหารที่เรารับประทาน โดยเชื่อมโยงสินค้าออร์แกนิคและสินค้าธรรมชาติให้ไปถึงผู้บริโภค และเชื่อมโยงไปถึงผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่อยากมีสินค้าดีๆ เหล่านี้ไปวางจำหน่ายในพื้นที่ของตัวเอง
มุมครอบครัว Corner
พื้นที่สำหรับเกษตรกร ผู้ประกอบการ ร้านค้าต่างๆ ที่อยากจะจำหน่ายสินค้าออร์แกนิค สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับทางครอบครัว Corner ที่พร้อมคัดสรรคุณภาพของผลผลิต ส่งสินค้าดีๆ แก่ผู้บริโภค พร้อมสร้างรายได้ที่ตอบโจทย์กับสังคม เป็นการช่วยเหลือสังคมในอีกมุมมองหนึ่ง
...
...

สำหรับคอรบครัว Corner มีการจัดอบรมให้กับเกษตร ครบวงจร ฟรี ++ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

สินค้าของครอบครัว Corner
มีอยู่ด้วยกันหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่เพื่อสุขภาพ หมวดขนมขบเคี้ยว หมวดเครื่องดื่มสุขภาพ หมวดอาหารทะเล หรือเครื่องใช้ภายในบ้านที่ครอบครัว Corner มีให้บริการ สามารถเลือกซื้อกันได้เลย
...
...
...
...

ครอบครัว Corner เปรียบเสมือนสะพานเชื่อมระหว่าง เกษตรกร ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ และผู้บริโภค ตามคอนเซ็ป “ Sustainable Development ” นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนทางทรัพยากรอาหาร เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีและสร้างความมั่นคงทางเกษตรอินทรีย์ ที่ส่งผลผลิตดีๆ แก่ผู้บริโภค

...
...
...
...

ช่องทางการติดต่อ

website : http://www.organic-corner.com

Facebook : https://www.facebook.com/thaiorganiccorner/

...